Tập đoàn Austdoor

Tập đoàn Austdoor là nhà cung cấp giải pháp hàng đầu về cửa cuốn , với các sản phẩm cửa đa dạng chúng tôi tin sẽ áp ứng nhu cầu của quý khách .

 TẬP ĐOÀN AUSTDOOR VÀ SỰ KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

 

Quá trình hình thành 

Tập đoàn Austdoor được thành lập vào năm 2003 , trải qua 11 năm phát triển khởi đầu từ một Công ty nhỏ với số lượng cán bộ công nhân viên chưa đến 10 người, nay Austdoor đã trở thành một Tập đoàn kinh tế vững mạnh gồm 5 Công ty thành viên với số lượng CBCNV lên tới 700 người hoạt động trên khắp Việt Nam .

tap-doan-austdoor

Công nhân sản xuất

Với việc bị ấn tượng trước những bộ cửa cuốn Tấm liền – công nghệ mới tại xứ Kangaroo , Những bộ cửa cuốn này có những tính năng hết sức đặc biệt, đó là : chuyển động êm ái, nhẹ nhàng, tốc độ đóng mở nhanh. Đặc biệt hơn nữa cửa cuốn công nghệ Úc này có độ bền cực kì cao . Do đó, ngay khi về nước ban lãnh đạo công ty đã quyết định đầu tư kinh doanh sản phẩm này .  Tháng 11 năm 2003, quyết định hợp tác chuyển giao công nghệ hiện đại từ Australia sang Việt Nam được ký kết . Dự án sản xuất cửa cuốn Tấm liền – công nghệ Úc ra đời từ đây .

tap-doan-austdoor-1

Nhà máy Austdoor Hưng Yên

Đi cùng với đó Tập đoàn Austdoor đã không ngừng lỗ lực xây dựng , cải tiến các sản phẩm mới lần lượt cho ra mắt : Cửa cuốn siêu thoáng , cửa cuốn siêu êm nhờ có các sợi gioong giảm trấn , Công nghệ bảo vệ con người Austmatic …

Sự khẳng định thương hiệu

Mười năm qua là một quãng thời gian khá dài mà Tập đoàn Austdoor đã phải lỗ lực gây dựng lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế hàng đầu của mình trên một thương trường ngày càng khốc liệt. Austdoor thức sự là một trong những thương hiệu mạnh với sức lan tỏa mạnh mẽ khi trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho những ngôi nhà Việt hiện nay. Với câu Slogan đầy tin cậy ” Cửa vững nhà an “, Tập đoàn đã và đang đóng góp cho các gia đình một cuộc sống hiện đại, phong cách và đẳng cấp hơn.

Lời kết

Luôn luôn tìm tòi, sáng tạo cấc giải pháp mới và không ngừng đổi mới công nghệ . Điều này đã giúp hình ảnh và vị thế của  Tập đoàn Austdoor trở lên vững mạnh và định vị sâu đậm trong tiềm thức người tiêu dùng. Với tính cách và bản sắc riêng của mình, thương hiệu Austdoor  hứa hẹn những bước tiến xa hơn không chỉ ở Việt Nam mà còn trong toàn khu vực Châu Á .

tap-doan-austdoor-2

Vươn lên thành công

 

cua-cuon-austdoor-ha-noi1

Cửa cuốn Austdoor Hà Nội liên hệ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bảng báo giá cửa cuốn Austdoor chính hãng giá rẻ nhất . 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s